TỦ ĐÔNG CÔNG NGHIỆP 6 CÁNH – THIẾT BỊ BẢO QUẢN THỰC PHẨM TUYỆT VỜI
Tủ đông công nghiệp 6 cánh là thiết bị bảo quản thực phẩm không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp… Tủ có dung tích lớn cùng nhiều tính năng vượt trội giúp đầu bếp luôn giữ được sự tươi ngon của thực phẩm. Sau đây hãy cùng Hưng Vũ đi tìm hiểu về thiết bị lạnh công nghiệp nay nhé!
CẤU TẠO CỦA TỦ ĐÔNG CÔNG NGHIỆP 6 CÁNH
Tủ được thiết kế linh hoạt với các cánh hoạt động độc lập, giúp tối ưu hóa diện tích cho người dùng. Bạn có thể dễ dàng lấy sản phẩm mà không bị mất hơi lạnh quá nhiều, tiết kiệm điện và tránh làm hỏng thực phẩm.
Cửa mở ra vào của tủ đông được làm rất chắc chắn và đi kèm với hệ thống đệm chặt chẽ. Bên cạnh đó tủ đông còn chứa bộ điều khiển nhiệt với các thông số thay đổi. Màn hình hiển thị nhiệt độ LCD. Tủ được thiết kế với các cánh dễ dàng đóng mở, cực kỳ thuận tiện cho người dùng.
ĐẶC ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA TỦ ĐÔNG CÔNG NGHIỆP 6 CÁNH
Thiết kế tiện lợi, sang trọng
Tủ đông là thiết bị lạnh có dung tích lớn, đáp ứng nhu cầu bảo quản thực phẩm ở mọi bếp ăn công nghiệp. Tủ được thiết kế từ inox cao cấp tạo nên sự sang trọng, chuyên nghiệp không gian bếp.
Tủ có nhiều ngăn riêng biệt, tương ứng với mỗi ngăn là một cánh có thể thu gọn rất thuận tiện khi sử dụng. Cánh có thể được mở rộng giúp quá trình đưa thức ăn vào và lấy ra một cách dễ dàng. Các ngăn có các rãnh ở hai bên để giúp người dùng đặt thêm kệ thực phẩm, tận dụng tối đa diện tích để bảo quản thực phẩm. Chân tủ có bánh xe gắn tiện lợi khi di chuyển, lắp đặt.
Bảo quản hiệu quả với 2 chế độ
Tủ hoạt động với công suất lớn, khả năng làm lạnh nhanh. Vì vậy thực phẩm được bảo quản tốt, giữ được độ tươi và chất dinh dưỡng.
- Tủ hoạt động với 2 chế độ: làm mát và đóng băng. Bao gồm các ngăn mát và các ngăn đông hoạt động độc lập với nhau. Đặc biệt, người vận hành có thể đặt nhiệt độ cho từng ngăn để lưu trữ các loại thực phẩm khác nhau cùng một lúc.
- Phạm vi nhiệt độ đa dạng: ngăn lạnh từ 2°C đến 8°C, ngăn đông từ -10°C đến -20°C giúp bảo quản hầu hết tất cả các loại thực phẩm.
An toàn, tiết kiệm năng lượng
Tủ được làm từ inox được kiểm tra vệ sinh và an toàn thực phẩm. Bề mặt ngoài được sơn tĩnh điện, an toàn cho người dùng. Phía trên mỗi cánh được trang bị các miếng đệm cao su hút chặt tủ vào thân sau mỗi lần đóng. Đảm bảo tủ không bị hở, do đó sẽ không tốn nhiều điện năng. Sản phẩm thường tiết kiệm kinh tế và hiệu quả để sử dụng.
Chất liệu sản xuất là Inox cao cấp, dễ dàng vệ sinh
Toàn bộ vỏ của tủ đông công nghiệp được làm từ inox 304 cao cấp với độ dày 0,6mm – 0,8mm siêu bền, không bị rỉ sét. Các cạnh được mài mòn và đánh bóng tỉ mỉ. Bề mặt inox sáng bóng, không bám dính thực phẩm, thuận tiện cho việc vệ sinh.
CÁC LOẠI TỦ ĐÔNG CÔNG NGHIỆP PHỔ BIẾN
Hiện nay trên thi trường sử dụng phổ biến 3 loại tủ đông với dung tích phù hợp với từng không gian bếp đó là: Tủ đông 2 cánh, tủ đông 4 cánh, tủ đông 6 cánh. Tùy theo nhu cầu sử dụng và không gian nhà bếp mà bạn chọn loại tủ đông cho phù hợp.
- Tủ đông 2 cánh: Dùng cho nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp quy mô nhỏ. Thiết kế 2 ngăn hoạt động độc lập với nhau. Dung tích của tủ là 600 lít.
- Tủ đông 4 cánh: Dùng cho những bếp ăn có quy mô vừa phải. Thiết kế có 4 ngăn với 4 cánh riêng biệt. Sản phẩm gồm 2 ngăn mát bên trên và 2 ngăn đông bên dưới. Dung tích của tủ là 1103 lít.
- Tủ đông 6 cánh: Là loại tủ có dung tích lớn nhất, lên đến 1750L. Tủ dùng cho những nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp quy mô lớn. Tủ gồm 6 ngăn hoạt động độc lập tạo nên sự tiện lợi khi bảo quản thực phẩm.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TỦ ĐÔNG CÔNG NGHIỆP
- Khi lưu trữ thực phẩm trong tủ đông, nên phân loại từng thực phẩm cho phù hợp.
- Không để thực phẩm chưa qua chế biến vào tủ.
- Một số loại thực phẩm như thịt, cá, thực phẩm nấu chín,… để bảo quản lâu dài phải được đặt trong ngăn đá có nhiệt độ thấp.
- Trái cây và rau quả nên được bảo quản ở nhiệt độ tủ 2°C đến 10°C.
- Ngăn đông của tủ có tác dụng làm mát cho phép bảo quản thực phẩm nhiều ngày. Đặc biệt là thực phẩm được chế biến từ thịt, cá, hải sản.
- Thực phẩm như phô mai, sữa, bơ, thịt cá do có mùi đặc biệt nên cần đặt trong hộp kín trước khi bỏ vào tủ đông công nghiệp.
- Cần bọc thực phẩm chín để tránh độ mặn tăng lên, gây ra sự ăn mòn của tủ. Điều đó cũng hạn chế tuyết trong tủ rơi vào thức ăn.
TẠI SAO NÊN CHỌN TỦ ĐÔNG CÔNG NGHIỆP 6 CÁNH TẠI HƯNG VŨ?
- Tủ đông công nghiệp tại Hưng Vũ được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng tại nước ngoài nên mang tính hiện đại cao. Sản phẩm sử dụng vật liệu là inox cao cấp có độ bền bỉ vượt trội. Thiết kế hiện đại, đa dạng mẫu mã, chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn công nghệ cao.
- Hưng Vũ là đơn vị với kinh nghiệm 10 năm chuyên sản suất và phân phối thiết bị bếp công nghiệp. Vì vậy đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình luôn nỗ lực tạo ra những giá trị cốt lõi cho người tiêu dùng.
- Chính sách bán hàng: với tiêu chí ” sự hài lòng của khách hàng là nguồn sống của doanh nghiệp” bởi vậy Hưng Vũ đã đưa ra những chính sách cực kì ưu đãi mà không đâu có được như: Miễn phí giao hàng, lắp đặt; giảm giá cho khách hàng thân thiết; chế độ bảo hành, bảo dưỡng 24/7…
Liên hệ tư vấn: Hotline: 0943.483.389 – 0966.483.389