1 Tổng quan về dự án thiết kế và lắp đặt bếp ăn của công ty Đông Á
Đông Á là đối tác chiến lược của BLUESCOPE và cũng là đối tác lớn của các hãng như Tôn Đông Á, Tôn Hoa Sen, Tôn Thăng Long, Sunco Tôn Hòa Phát….. Với tổ hợp ba nhà máy, nhà máy số 01, nhà máy số 02 và số 03 có tổng diện tích sản xuất quy mô lên tới 50.000 m2,công suất sản xuất tấm lợp, tấm sàn lên tới 1800 tấn/tháng. Công suất sản xuất xà gồ: 500 tấn/tháng. Được trang bị hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại, cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất vật liệu bao che, tấm sàn Decking, Panel, hệ xà gồ cao cấp và các cấu kiện đi kèm phục vụ cho lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp.
- Yêu cầu đối với thiết kế bếp ăn công nghiệp tại Đông Á
Là một công ty sản xuất với lượng công nhân lớn, yêu cầu đặt ra đối với quá trình thiết kế bếp ăn công nghiệp tại Đông Á nhằm đáp ứng nhu cầu “BA TẠI CHỖ” trong những ngày giãn cách xã hội như sau :
– Thứ nhất, về số lượng suất ăn:
Thời gian nghỉ ăn ca trong công ty là cố định. Như vậy, trong cùng một khoảng thời gian, toàn bộ công nhân viên trong công ty sẽ đổ dồn về nhà ăn. Điều đó tạo ra áp lực rất lớn cho người phục vụ. Sắp xếp Số lượng suất ăn khủng trong một thời gian ngắn không phải là chuyện dễ dàng.
– Thứ hai, áp lực thời gian chế biến, nấu nướng:
Với số lượng công nhân đông đảo, thì việc cần tiết kiệm thời gian khi chế biến là điều hết sức quan trọng. Điều đó đòi hỏi đội ngũ thiết kế bếp ăn công nghiệp phải cân nhắc bố trí sắp xếp thiết bị cũng như không gian đảm bảo hợp lý.
– Thứ ba: Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm:
Đây là điều cực kì quan trọng trong việc thiết kế bếp ăn công nghiệp. Việc đảm bảo an toàn vệ sinh không phải chỉ ở khâu lựa chọn thực phẩm, mà cách bài trí bếp theo quy chuẩn bếp một chiều cũng ảnh hưởng rất lớn. Đòi hỏi những người thợ thiết kế phải xây dựng mô hình bếp theo quy chuẩn nhất định
- Thiết bị bếp công nghiệp tại Đông Á
Đông Á chọn bếp từ công nghiệp tại Hưng Vũ làm thiết bị cho bếp ăn bởi
Các thiết bị bếp ăn công nghiệp mà Hưng Vũ lắp đặt luôn đạt chuẩn quốc tế về độ bền cũng như khả năng đáp ứng cho mô hình bếp công nghiệp. Hệ thống tủ cơm, bếp từ công suất lớn được bố trí hợp lý, đảm bảo nấu nướng nhanh mà an toàn.
Không những thế, thiết bị bếp ăn công nghiệp sản xuất bằng chất liệu inox 304 chống hoen gỉ trong môi trường nhà bếp. Chất liệu inox có bề mặt sáng bóng, giúp các nhân viên nhà bếp dễ dàng làm sạch hoặc dễ phát hiện các vết bẩn. Do đó món ăn sau khi chín được để lên khay inox luôn sáng sạch.
4. Quy trình thiết kế bếp công nghiệp một chiều.
Đây chính là điểm nhấn quan trọng trong quá trình giữ an toàn vệ sinh thực phẩm trong bữa ăn. Quy trình chuẩn bếp một chiều từ khi nhận thực phẩm đến khi dọn rửa, không những giúp giữ vệ sinh, mà còn tiết kiệm thời gian cho đội ngũ phục vụ tại bếp.Hiện nay nhà bếp ăn công nghiệp của nhà máy đã đi vào hoạt động và phục vụ tới 100 suất ăn/ ngày. Hưng Vũ chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế, thi công mô hình bếp ăn tập thể ,nhà hàng, khách sạn,trường học ,bếp ăn bệnh viện uy tín, chất lượng nhất. Đến với Hưng Vũ, quý khách sẽ được đảm bảo tốt nhất cho hệ thống bếp của mình, từ sản phẩm đến chất lượng dịch vụ. Hưng Vũ cam kết làm hài lòng các bạn.
Thiết kế và thi công khu bếp công nghiệp Hưng Vũ ?
Việc thiết kế khu bếp nhà hàng, khách sạn là điều vô cùng quan trọng. Chính bởi thế cần phải tìm kiếm đơn vị thiết kế bếp ăn tập thể ,nhà hàng, khách sạn,trường học ,bếp ăn bệnh viện….. được nhiều khách hàng tín nhiệm. Một căn bếp nấu công nghiệp được đánh giá cao cần phải đảm bảo 6 tiêu chí như sau:
– Tính linh hoạt, tiện lợi cho công việc chế biến phục vụ. Chỉ khi đó, việc phục vụ thực khách mới đúng giờ và nhận được đánh giá tốt từ khách hàng.
– Không gian khu bếp được bố trí hợp lý, căn bếp thông thoáng.
– Tạo sự thoải mái cho đội ngũ nhân viên hoạt động trong bếp trong quá trình chế biến nên những món ăn ngon.
– Khu vực nấu nướng hiện đại, đáp ứng được tính thẩm mỹ cho cả nhà hàng. Khu bếp chính là bộ mặt chung của nhà hàng. Khách hàng sẽ đánh giá về chất lượng của nhà hàng qua món ăn cũng như khu bếp.
– Thiết bị inox trong khu bếp công nghiệp nhà hàng cần đáp ứng đầu đủ những yêu cầu của lĩnh vực kinh doanh nhà hàng
Tìm hiểu các bước để thiết kế và thi công bếp công nghiệp : https://hungvu.com.vn
Hưng Vũ là một công ty thiết kế và thi công bếp nhà hàng dày dặn kinh nghiệm có am hiểu về lĩnh vực này. Từ đó sẽ giúp bạn có được định hướng và đem tới sự hiệu quả cao nhất trong quá trình nấu ăn, phục vụ. Đây chính là lý do khiến cho khách hàng là những chủ đầu tư tin tưởng và chọn Hưng Vũ làm đơn vị thiết kế và cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp inox nhà hàng.Hưng Vũ cam kết:
- Mang tới cho khách hàng những sản phẩm, thiết bị bếp công nghiệp chất lượng nhất, đảm bảo an toàn.
- Dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công bếp nhà hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp.
- Chi phí thiết kế và thi công cạnh tranh. Hỗ trợ kỹ thuật cũng như những vấn đề phát sinh khác.
- Đội ngũ nhân viên thiết kế, lắp đặt năng động hiểu rõ về các thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng.
- Kinh nghiệm thực tế đã thiết kế hàng trăm dự án. Luôn đảm bảo chất lượng tuyệt đối, làm hài lòng mọi khách hàng.