Hưng Vũ thiết kế thi công bếp ăn cho nhà hàng Yến Ngọc – thị trấn Quản Bạ – Hà Giang

Nhà hàng Yến Ngọc tọa lạc tại Số nhà 191 – Tổ 3 – Thị Trấn Tam Sơn, huyện Quảng Bạ, Hà Giang nổi tiếng với đồ ăn ngon, giá rẻ. Nổi tiếng với những món ăn đặc sản như lẩu bò, lẩu gà, gà nướng lu ăn kèm xôi, lợn bản cắp nách, lợn nướng, gà rẫy, cá suối khai thác tại suối, …

Với một quán ăn khá nổi tiếng như thế, khâu chế biến vô cùng quan trọng. Nguyên liệu, đầu bếp, công thức chế biến riêng biệt là yếu tố chính quyết định chất lượng món ăn. Nhưng làm sao để tối đa hiệu suất làm việc đầu bếp, của phụ bếp, làm sao để chất lượng món ăn phục vụ cho 300 khách cùng lúc cũng giống như phục vụ cho 50 khách. Đó mới là bài toán một nhà hàng cần giải. Thiết kế bếp ăn cho nhà hàng là một trong những yếu tố tạo nên hiệu suất đó.

Và Yến Ngọc, thị trấn Quảng Bạ, Hà Giang đã chọn Hưng Vũ thiết kế bếp ăn cho nhà hàng của mình.

Hưng Vũ nhận lời thiết kế bếp ăn cho nhà hàng vào tháng 06 năm 2019

Trước khi nói về quy trình thiết kế cho nhà hàng Yến Ngọc, Hưng Vũ sẽ nó một vài tiêu chí thiết kế bếp mà mọi nhà hàng cần có:

  1. An toàn thực phẩm
    • Đây là yếu tố xuyên suốt cho mọi bếp ăn.
  2. Tối đa hiệu suất làm việc của đầu bếp và nhân viên
    • Một bếp ăn của nhà hàng nhỏ thì 10 nhân viên làm bếp, lớn thì vài chục người. Bếp một chiều là yếu tố chính cần quan tâm.
  3. Đảm bảo an toàn cháy nổ
    • Nếu bếp ăn trường học chỉ hoạt động dưới 2 tiếng, bếp ăn nhà hàng hoạt động từ 7 -8 thậm chí là 12 tiếng 1 ngày. Bếp luôn có lửa, hoạt động liên tục, nguy cơ cháy nổ vô cùng lớn. Với Hưng Vũ, chúng tôi không chỉ cung cấp bếp đun, chúng tôi còn có hệ thống hút mùi, điều hòa giảm nhiệt, đảm bảo nhà hàng có thể hoạt động thường xuyên và hạn chế tối đa nguy cơ cháy nổ.
  4. Đảm bảo khu vực cấp thoát nước, ổn định
    • Nếu như bếp ăn là một yếu tố quan trọng, khu vực cấp nước và thoát nước cũng không được bỏ qua. Ở Hưng Vũ, chúng tôi còn thiết kế hệ thống xử lý thải đảm bảo hệ thống bếp được hoạt động ổn định không gián đoạn.

Sau khi nhận lời Hưng Vũ tiến hành khảo sát nhà hàng, thiết kế, cân đối ngân sách của nhà hàng Yến Ngọc, trao đổi hai bên.

Mời quý khách chiêm ngưỡng một bức ảnh quy trình làm việc, cũng như kết quả của Hưng Vũ tại nhà hàng Yến Ngọc.

Quý khách có nhu cầu thiết kế bếp nhà hàng vui lòng để lại thông tin liên hệ hoặc gọi trực tiếp đến số 094.348.3389 để Hưng Vũ tư vấn.