Bếp ăn là một trong các tiêu chuẩn không thể thiếu trong các trường học, đặc biệt là các trường cho cấp nhỏ. Đây gần như là tiêu chí quan trọng bậc nhất tác động đến quyết định có cho con nhập học trường đó không của các bậc phụ huynh. Do đó, nhu cầu thiết kế bếp ăn là cấp thiết đối với trường học.
Hưng Vũ rất vui mừng được lựa chọn thiết kế thi công bếp ăn cho Trường mầm non quốc tế Thăng Long.
Trường mầm non tư thục Quốc Tế Thăng Long là một cấp trong hệ thống giáo dục Green School được thành lập năm 2014 với đầy đủ 3 cấp học theo xu hướng phát triền của Giáo dục Quốc tế. Trường tiếp nhận các bé từ 12 tháng tuổi – những đứa trẻ rất nhỏ, cần có nhu cầu dinh dưỡng được tính toán cẩn thận nhắm đảm bảo sự phát triển của trẻ nhỏ. Công ty Hưng Vũ thực hiện thiết kế và thi công là tại điểm Lô T06, đường Nguyễn Khuyên, P. Dĩnh Kế. TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Dưới chủ đầu tư Công ty CP giáo dục Đức Trí.
Ngay khi nhận lời thiết kế và thi công bếp ăn cho trường mầm non Thăng Long, đội ngũ Kỹ thuật Hưng Vũ đã trực tiếp xuống khảo sát thực địa, đảm bảo thiết kế sẽ được phù hợp và chuẩn xác nhất.
- Không gian bếp
2. Số lượng suất ăn tối đa trường phục vụ trong một thời điểm
3. Cân đối chi phí thi công nhà trường đã dự tính cho khu bếp ăn
Tiếp đó, Hùng Vũ xây dựng bản thiết kế khu bếp ăn cho Trường Mầm nong tư thục quốc tế Thăng Long
Dưới đây là những tiêu chí Hưng Vũ luôn đặt ra cho các công trình thi công của mình:
- Đạt tiêu chuẩn bếp ăn trường học do Bộ Giáo Dục và Bộ Y Tế
- Đảm báo khả năng cung cấp suất ăn đáp ứng đủ số lượng
- Bếp ăn Hưng Vũ luôn được thiết kế một chiều, theo đúng dây chuyền chế biến, từng khu cũng sẽ được cung cấp đẩy đủ tính năng, tiện ích hỗ trợ người đầu bếp chế biến thuận tiện nhất.
- An toàn thực phẩm là tiêu chí hàng đầu của Hưng Vũ, từng khu vực sẽ được hút mùi, thoát nước tránh làm ô nhiễm ngược thức ăn.
- Bếp ăn được thiết kế bằng vật liêu Inox 304, chắc chắn và bền bỉ. Chế độ bảo hành, bảo dưỡng để sản phẩm luôn hoạt động tốt nhất.
Thiết kế bếp ăn một chiều tại Hưng Vũ
- Khu chứa thực phẩm: thực phẩm tươi sống sẽ được các chuyên gia dinh dưỡng nhập về, sau đó được lưu trữ trong tủ lạnh, tủ mát và ở các giá đỡ của kho.
- Khu sơ chế: nắm tiếp sau khu chứa, có giá kê, bàn lạnh. chậu rửa, giao thớt.
- Khu nấu nướng: Nơi chế biến thực phẩm, các dụng cụ cần thiết, tủ cơm công nghiệp, bếp rán, bếp hầm, bàn, giá inox, thiết bị giữ nóng thực phẩm, thức ăn, gia vị.
- Khu phân chia thức ăn đã được nấu chín: đảm bảo tránh xa nguyên liệu thô, các nguyên liệu sống, khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ.
- Khu rửa, vệ sinh. Phân chia các món ăn ra khay và chuyển đi phục vụ các suất ăn. Tại đây đảm bảo đầy đủ các dung dịch tẩy rửa hợp vệ sinh, đảm bảo an toàn.
Dưới đây là ảnh Bếp ăn Trường mầm non Quốc tế Thăng Long tại Bắc Giang, Hưng Vũ thực hiện
Quý khách có nhu cầu thiết kế bếp ăn trường học chuyên nghiệp vui lòng để lại thông tin liên hệ hoặc gọi trực tiếp đến số 094.348.3389 để Hưng Vũ tư vấn.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HƯNG VŨ
- Địa chỉ: Số nhà 38, Ngách 122/135 Tổ dân phố 4 Miêu Nha, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Vietnam
- Địa chỉ nhà máy SX: Khu công nghiệp Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội
- Chi Nhánh Miền Bắc : số nhà 62C tổ 4 Miêu Nha -P.Tây Mỗ – Q.Nam Từ Liêm – TP.Hà Nội
- Chi Nhánh Miền Nam: Số 270E/2 khu phố 1B, P An Phú , Tp Thuận An – Tỉnh Bình Dương
- Hotline: 0943.483.389 – 0966.483.389
- Email: kinhdoanhhungvu@gmail.com