Hoàn thành thiết kế , thi công khu bếp cho công ty Dược Phẩm Sao Thái Dương

1.Tổng quan về dự án thiết kế bếp công nghiệp cho công ty SAO THÁI DƯƠNG

Sao Thái Dương hiện là doanh nghiệp nổi tiếng, nằm trong top các doanh nghiệp đứng đầu về sản xuất kinh doanh dược mỹ phẩm, thực phẩm chức năng có nguồn gốc thảo dược tại Việt Nam.

  1. Yêu cầu đối với thiết kế bếp ăn công nghiệp tại SAO THÁI DƯƠNG

Là một công ty dược phẩm với lượng công nhân lớn, yêu cầu đặt ra đối với quá trình thiết kế bếp ăn công nghiệp tại SAO THÁI DƯƠNG như sau:

– Thứ nhất, về số lượng suất ăn:

Thời gian nghỉ ăn ca trong công ty là cố định. Như vậy, trong cùng một khoảng thời gian, toàn bộ công nhân viên trong công ty sẽ đổ dồn về nhà ăn. Điều đó tạo ra áp lực rất lớn cho người phục vụ. Sắp xếp Số lượng suất ăn khủng trong một thời gian ngắn không phải là chuyện dễ dàng.

– Thứ hai, áp lực thời gian chế biến, nấu nướng:

Với số lượng công nhân đông đảo, thì việc cần tiết kiệm thời gian khi chế biến là điều hết sức quan trọng. Điều đó đòi hỏi đội ngũ thiết kế bếp ăn công nghiệp phải cân nhắc bố trí sắp xếp thiết bị cũng như không gian đảm bảo hợp lý.

– Thứ ba: Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm:

Đây là điều cực kì quan trọng trong việc thiết kế bếp ăn công nghiệp. Việc đảm bảo an toàn vệ sinh không phải chỉ ở khâu lựa chọn thực phẩm, mà cách bài trí bếp theo quy chuẩn bếp một chiều cũng ảnh hưởng rất lớn. Đòi hỏi những người thợ thiết kế phải xây dựng mô hình bếp theo quy chuẩn nhất định

BẾP ĂN CTY SAO THÁI DƯƠNG
  1. Thiết bị bếp công nghiệp tại SAO THÁI DƯƠNG

Các thiết bị bếp ăn công nghiệp mà Hưng Vũ lắp đặt luôn đạt chuẩn quốc tế về độ bền cũng như khả năng đáp ứng cho mô hình bếp công nghiệp. Hệ thống tủ cơm, bếp ga công suất lớn được bố trí hợp lý, đảm bảo nấu nướng nhanh mà an toàn.

QUÁ TRÌNH THI CÔNG LẮP ĐẶT TAI SAO THÁI DƯƠNG

Không những thế, thiết bị bếp ăn công nghiệp sản xuất bằng chất liệu inox 304 chống hoen gỉ trong môi trường nhà bếp. Chất liệu inox có bề mặt sáng bóng, giúp các nhân viên nhà bếp dễ dàng làm sạch hoặc dễ phát hiện các vết bẩn. Do đó món ăn sau khi chín được để lên khay inox luôn sáng sạch.

  1. Hệ thống hút mùi, thoát nước trong thiết kế bếp công nghiệp

Hệ thống hút mùi nhà ăn cũng được Hưng Vũ chú trọng trong việc thiết kế nhằm làm giảm tiếng ồn và hút mùi mạnh mẽ, đảm bảo không khí trong gian bếp công nghiệp luôn thoáng sạch. Ngoài ra hệ thống nước thoát sàn được thiết kế tiện ích, có thể thoát nước nhanh và có bẫy chắn rác đảm bảo cho đường ống thoát nước nhà bếp ổn định. Điều này góp phần đảm bảo cho bữa ăn của nhân viên đảm bảo an toàn nhất với một không gian bếp thoáng đãng không có mùi hôi tanh hay khói bụi.

HỆ THỐNG HÚT MÙI BẾP ĂN CTY SAO THÁI DƯƠNG
  1. Quy trình thiết kế bếp công nghiệp một chiều.

Đây chính là điểm nhấn quan trọng trong quá trình giữ an toàn vệ sinh thực phẩm trong bữa ăn. Quy trình chuẩn bếp một chiều từ khi nhận thực phẩm đến khi dọn rửa, không những giúp giữ vệ sinh, mà còn tiết kiệm thời gian cho đội ngũ phục vụ tại bếp.Hiện nay nhà bếp ăn công nghiệp của nhà máy đã đi vào hoạt động và phục vụ tới 1000 suất ăn/ ngày. Hưng Vũ chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế, thi công mô hình bếp ăn tập thể ,nhà hàng, khách sạn,trường học ,bếp ăn bệnh viện uy tín, chất lượng nhất. Đến với Hưng Vũ, quý khách sẽ được đảm bảo tốt nhất cho hệ thống bếp của mình, từ sản phẩm đến chất lượng dịch vụ. Hưng Vũ cam kết làm hài lòng các bạn.

Thiết kế và thi công khu bếp công nghiệp Hưng Vũ ?

Việc thiết kế khu bếp nhà hàng, khách sạn là điều vô cùng quan trọng. Chính bởi thế cần phải tìm kiếm đơn vị thiết kế bếp ăn tập thể ,nhà hàng, khách sạn,trường học ,bếp ăn bệnh viện….. được nhiều khách hàng tín nhiệm. Một căn bếp nấu công nghiệp được đánh giá cao cần phải đảm bảo 6 tiêu chí như sau:

–  Tính linh hoạt, tiện lợi cho công việc chế biến phục vụ. Chỉ khi đó, việc phục vụ thực khách mới đúng giờ và nhận được đánh giá tốt từ khách hàng.

–  Không gian khu bếp được bố trí hợp lý, căn bếp thông thoáng.

–  Tạo sự thoải mái cho đội ngũ nhân viên hoạt động trong bếp trong quá trình chế biến nên những món ăn ngon.

–  Khu vực nấu nướng hiện đại, đáp ứng được tính thẩm mỹ cho cả nhà hàng. Khu bếp chính là bộ mặt chung của nhà hàng. Khách hàng sẽ đánh giá về chất lượng của nhà hàng qua món ăn cũng như khu bếp.

–  Thiết bị inox trong khu bếp công nghiệp nhà hàng cần đáp ứng đầu đủ những yêu cầu của lĩnh vực kinh doanh nhà hàng

Tìm hiểu các bước để thiết kế và thi công bếp công nghiệp : https://hungvu.com.vn

Hưng Vũ là một công ty thiết kế và thi công bếp nhà hàng dày dặn kinh nghiệm có am hiểu về lĩnh vực này. Từ đó sẽ giúp bạn có được định hướng và đem tới sự hiệu quả cao nhất trong quá trình nấu ăn, phục vụ. Đây chính là lý do khiến cho khách hàng là những chủ đầu tư tin tưởng và chọn Hưng Vũ làm đơn vị thiết kế và cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp inox nhà hàng.Hưng Vũ cam kết:

  • Mang tới cho khách hàng những sản phẩm, thiết bị bếp công nghiệp chất lượng nhất, đảm bảo an toàn.
  • Dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công bếp nhà hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp.
  • Chi phí thiết kế và thi công cạnh tranh. Hỗ trợ kỹ thuật cũng như những vấn đề phát sinh khác.
  • Đội ngũ nhân viên thiết kế, lắp đặt năng động hiểu rõ về các thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng.
  • Kinh nghiệm thức tế đã thiết kế hàng trăm dự án. Luôn đảm bảo chất lượng tuyệt đối, làm hài lòng mọi khách hàng.