BẾP HẦM CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG
Bếp hầm công nghiệp có thể coi là một sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà hàng, khách sạn, nhà ăn công ty,… Bởi hiện nay, đa phần các thiết bị bếp thông thường không thể đáp ứng được hiệu suất nấu với số lượng lớn.
Bếp hầm công nghiệp thường được dùng để chế biến các món hầm, ninh, nước lèo… Mang đến những món ăn ngon, dễ dàng và nhanh chòng.
Vậy bếp hầm công nghiệp là gì? Và bếp hầm có những loại nào? Hãy cùng Hưng Vũ đi tìm hiểu kỹ hơn về loại bếp này nhé!
ĐẶC ĐIỂM CẤU TẠO CỦA BẾP HẦM CÔNG NGHIỆP
Bếp hầm công nghiệp là gì?
Bếp hầm công nghiệp còn được gọi là bếp thấp. Bởi đây là 1 dòng bếp được thiết kế rất thấp. Thiết kế này giúp cho việc đặt, để thiết bị nồi, xoong có thể tích lớn một cách dễ dàng. Hạn chế tối đa việc ngã, đổ của nồi.
Bếp hầm còn có thiết kế với tính năng phổ biến là thành dạng bếp có quạt thổi hoặc dạng bếp không có quạt thổi. Hay bếp có chứa rãnh hoặc không có rãnh. Mang lại những tiện ích tối đa cho người sử dụng, phù hợp riêng với mật độ sử dụng một cách tối đa nhất.
Đặc điểm của bếp hầm
Bếp hầm được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp không gỉ. Với vỏ ngoài luôn luôn sáng bóng, có độ bền cao. Bề mặt bếp dễ lau chùi, do đó việc vệ sinh dễ dàng và hiệu quả hơn.
Dòng bếp hầm hiện nay hoạt động bằng gas hoặc bằng điện. Bên cạnh đó còn được thiết kế với rất nhiều chế độ hầm khác nhau. Từ chế độ nhanh đến chậm, hoặc cũng có thể ở chế độ giữ nóng. Đáp ứng mọi yêu cầu nấu nướng của người sử dụng.
Bề mặt bếp thường được sơn tĩnh điện. Đảm bảo các yếu tố cách nhiệt, an toàn tối đa cho người sử dụng. Không những vậy, chân đế của thiết bị bếp công nghiệp này còn có thể điều chỉnh chiều cao. Phù hợp với chiều cao của đầu bếp.
Cấu tạo của bếp hầm
Cấu tạo của bếp cũng khá đơn giản. Gồm bàn inox làm bệ đỡ và họng bếp thông thường. Số họng bếp sẽ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.
Cùng với đó, kiềng bếp được làm bằng thép cứng. Có khả năng chịu được trọng lượng lớn cũng như chịu được nhiệt độ cao. Đồng thời, kiềng bếp được sản xuất có nhiều chân và rộng. Giúp đảm bảo an toàn cho người dùng.
Hiện nay, các bếp hầm công nghiệp đều được thiết kế vớ khả năng tự động đánh lửa với chu trình hoạt động riêng biệt. Đặc biệt, bếp hầm còn có mâm chia lửa dạng kim phun rất hiện đại. Khi bếp hoạt động sẽ chia tia lửa nhỏ giúp ngọn có thể lan đều được ra toàn bộ đáy nồi. Nhờ đó, nồi hầm nhanh nóng và thực phẩm chín đều hơn.
Bàn inox làm giá đỡ có thêm 1 tấm chắn inox ở phía sau. Giúp ngọn lửa tránh bị phân tán nhiệt lượng ra bên ngoài gây tổn thất nhiên liệu. Bên cạnh đó cũng tránh tình trạng cháy nổ. Ngoài ra, thiết kế bếp hầm còn có thêm 1 vòi nước ở cạnh. Giúp cho việc lấy nước và vệ sinh bếp rất thuận tiện hơn.
So sánh bếp hầm công nghiệp gas và điện
Đầu tiên là sự dàn đều nhiệt khắp đáy nồi của bếp điện, thay đổi nhiệt độ để thực hiện quá trình ninh. Đối với bếp gas, khi bếp chuyển về chế độ lửa nhỏ để ninh. Thì lửa sẽ chỉ tập trung ở giữa đáy nồi. Điều này dẫn đến nhiệt độ không được dàn đều và có nguy cơ bị cháy phần thực phẩm ở giữa đáy nồi.
Theo nguyên lý tạo nhiệt của bếp điện từ thì tình trạng này sẽ hoàn toàn được loại bỏ. Khi giảm nhiệt độ, mâm từ sẽ giảm mật độ đường sức từ. Qua đó vẫn đảm bảo dàn đều các đường sức từ khắp mâm từ. Nhiệt độ vẫn sẽ được tạo ra đều khắp đáy nồi.
NHỮNG LOẠI BẾP HẦM CÔNG NGHIỆP PHỔ BIẾN
Trên thị trường hiện nay có 2 loại bếp hầm công nghiệp chính là bếp hầm đơn và bếp hầm đôi công nghiệp. Mỗi loại bếp đều có những đặc điểm và chức năng khác nhau. Chính vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để chọn loại bếp phù hợp.
Bếp hầm đơn công nghiệp
Bếp hầm đơn hay còn được gọi là bếp hầm thấp đơn. Thiết kế với 1 họng bếp nấu, sử dụng nhiên liệu gas hoặc điện. Bếp được dùng để nấu nước dùng hay hầm xương. Thường được sử dụng phổ biến trong các bếp á để nấu các món nước.
Thân bếp hầm được làm bằng inox 304 có độ bền cao. Sản phẩm được gia cố cứng cáp chắc chắn. Kết hợp cùng với kiềng gang làm cho bếp trở nên chắc chắn và an toàn hơn. Kết hợp với vòi nước để cung cấp nước trực tiếp vào nồi. Mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng.
Bên cạnh đó, loại bếp hầm đơn này vô cùng thích hợp cho những không gian bếp có diện tích nhỏ. Dòng bếp đơn này hiện được bán với mức giá từ 6 – 8 triệu.
Bếp hầm đôi công nghiệp
Bếp hầm đôi là dòng bếp hầm công nghiệp thường được dùng trong các nhà hàng, khách sạn. Hay các khu bếp ăn tập thể, trường học,…
Loại bếp hầm này được dùng để hầm canh, hầm xương. Hay chế biến các món ăn khác nhau nhưng yêu cầu công suất lớn. Loại bếp này giúp tiết kiệm được thời gian phục vụ nhiều người dùng cùng một lúc.
Tiết kiệm thời gian trong công việc chế biến các món ăn. Bếp hầm đôi giúp nấu một lượng lớn thực phẩm. Bên cạnh đó vẫn đảm bảo được chất lượng và dưỡng chất. Món ăn chín đều và đẹp mắt.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BẾP HẦM CÔNG NGHIỆP
- Mở hệ thống van khóa gas trong khi sử dụng và đóng ngay lại khi không sử dụng nữa.
- Trước khi mở van khóa cấp gas cho bếp hãy kiểm tra các van trên mặt điều khiển của bếp đã đóng hay chưa.
- Phải bảo đảm đường dẫn gas phải được lắp chắc chắn, không rò rỉ gas.
- Trên bình gas phải có van an toàn.
- Vị trí lắp đặt bếp phải bằng phẳng, khô ráo và sạch sẽ.
- Dây dẫn gas không được dài quá 1.5m.
- Tránh tuyệt đối, trong quá trình dùng không được tự ý điều chỉnh lại van điều áp của bếp.
- Khi sử dụng bếp xong phải tiến hành tắt gas bằng cách vặn nút điều khiển trên bề mặt về trạng thái như ban đầu.
- Phải thường xuyên bảo trì bếp định kỳ 3 tháng/lần để tránh trường hợp rò rỉ nhiên liệu.
- Khi nấu nướng xong khoảng 10 phút thì người dùng cần tiến hành vệ sinh bếp cẩn thận, sạch sẽ.
Lưu ý khi sử dụng bếp hầm công nghiệp:
- Đặt nồi hoặc đồ cần nấu lên bếp trước khi bật bởi lửa khá mạnh và lớn.
- Không để các vật sắc nhọn lên bếp để tránh gây trầy xước.
- Lau chùi hằng ngày và sau khi sử dụng bằng một chiếc khăn khô cùng dung dịch chuyên dụng dành cho inox. Để duy trì tính thẩm mỹ và cải thiện độ bền của bếp.
- Không được để động nước ở bếp khi nấu khiến chất lượng và tuổi thọ giảm đi. Việc dùng thiết bị một cách sạch sẽ, an toàn sẽ làm cho công việc không bị gián đoạn và tiết kiệm chi phí sửa chữa.
- Không để trẻ em đến gần bếp, dễ gây bỏng hoặc cháy nổ.
CÁC TIÊU CHÍ GIÚP LỰA CHỌN ĐƠN VỊ BẾP CÔNG NGHIỆP UY TÍN
Việc lựa chọn được một đơn vị uy tín với mức giá thành hợp lý để mua sắm các trang thiết bị nhà bếp khá khó lựa chọn. Bởi hiện nay trên thị trường có vô vàn các đơn vị kinh doanh, cùng với đó là rất nhiều thương hiệu bếp khác nhau.
Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị có thể khiến người mua yên tâm và đặt niềm tin vào mua sắm. Chắc chắn không thể thiếu những tiêu chí cần thiết trong sự lựa chọn.
Để trả lời cho câu hỏi đang rất được quan tâm là bếp công nghiệp mua ở đâu, hãy cùng Hưng Vũ tham khảo các tiêu chí dưới đây:
Thông tin doanh nghiệp rõ ràng.
Đầu tiên, muốn sở hữu các trang thiết bị tốt thì cần phải tìm hiểu và xem qua thông tin về đơn vị đã lựa chọn. Sẽ không có ai muốn hợp tác với một đơn vị mà không có thông tin rõ ràng về doanh nghiệp, sản phẩm và cả chất lượng sản phẩm. Chất lượng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để đưa ra quyết định lựa chọn.
Về tư vấn sản phẩm cho khách hàng.
Nếu vẫn còn những khúc mắc về sẩn phẩm, tư vấn viên sẽ là người giúp khách hàng giải đáp tất cả những thắc mắc đó. Để có thể có niềm tin hơn trong việc quyết định mua hàng.
Chính vì vậy, nhân viên tư vấn khách hàng phải thật chuyên nghiệp. Có kiến thức, nắm rõ các thông tin chi tiết của từng loại sản phẩm. Hay các ưu đãi cho khách hàng cũng như các chương trình khuyến mãi, giảm giá,… . Đặc biệt luôn giữ thái độ lịch sự, hòa nhã và tôn trọng khách hàng.
Biết lắng nghe để thấu hiểu được nhu cầu khách hàng. Luôn tận tâm phục vụ, trả lời tất cả các câu hỏi của khách hàng. Đây cũng được coi là một yếu tố khá quan trọng trong việc chọn mua sản phẩm. Bởi có thể thấy được độ chỉn chu, chuyên nghiệp qua cách làm việc chu đáo và tư vấn nhiệt tình.
Chế độ bảo hành sản phẩm.
Dịch vụ bảo hành, chính sách sau bán hàng cũng là một yếu tố quyết định sự lựa chọn. Tùy thuộc vào hợp đồng hai bên, cũng như chế độ bảo hành của sản phẩm tại đơn vị đó.
Ở mỗi đơn vị đều có thời gian và dịch vụ bảo hành cho sản phẩm bếp công nghiệp khác nhau. Nên hãy xem kỹ phần này ở mục chính sách bảo hành trong quá trình tìm hiểu đơn vị cung cấp sản phẩm.
Đưa ra mức giá cạnh tranh trên thị trường.
Mua thiết bị bếp ở đâu giá rẻ? – Đây là câu hỏi mà nhiều người quan tâm đến nhất. Hãy tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm dự tính mua và tham khảo giá cả trên thị trường.Cân nhắc giữa các tiêu chí. Bởi giá cả hợp lý, các yếu tố khác phù hợp thì quan trọng hơn so với giá rẻ trong thị trường.
Nếu ai đã có kinh nghiệm mua sắm thì chắc cũng sẽ thấm thía câu “tiền nào của nấy” luôn đúng. Vì giá rẻ kèm theo giá trị mọi thứ ở cùng theo đó cũng “rẻ”. Điều này gây khá nhiều phiền phức về sau, nên hãy cân nhắc thật cẩn thận!
Cung cấp sản phẩm đa dạng.
Muốn thiết kế một khu bếp hoàn chỉnh thì phải có nhiều loại bếp như bếp Âu, bếp Á. Hãy lựa chọn đơn vị có nhiều mẫu sản phẩm cần trang bị để vừa dễ chốt giá cả khi mua hàng. Cũng như đỡ mất thời gian khi phải tìm từng loại như “bếp ga mua ở đâu, bếp từ mua ở đâu,…” Điều này sẽ gây không ít khó khăn trong việc kiểm tra hàng khi được vận chuyển từ nhiều nơi khác nhau. Hay nhận hàng không đúng thời gian theo kế hoạch mong muốn ban đầu.
MUA THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP Ở ĐÂU UY TÍN?
HƯNG VŨ là đơn vị cung cấp thiết bị bếp uy tín tại Hà Nội. Là công ty nhập khẩu và phân phối hàng đầu các thiết bị bếp khách sạn, bếp nhà hàng chuyên dụng cho hệ thống nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp.
Dòng sản phẩm thiết bị bếp inox chất lượng do Hưng Vũ cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như New zealand, Malaysia, Thailand, Mỹ, Tây Ban Nha, Bỉ, Đức, Ý… Chất lượng cao và được kiểm định nghiêm ngặt. Các thương hiệu nổi tiếng được biết đến là dòng sản phẩm chủ đạo của Hưng Vũ như: BERJAYA, COBRA, THOR…
Nên chọn mua sản phẩm thiết bị bếp của Hưng Vũ bởi:
- Sản phẩm chất lượng cao, nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng
- Cung cấp sản phẩm đa dạng, kiểu dáng hiện đại, mẫu mã mới nhất
- Với đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao
- Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, kiến thức sâu, tư vấn tốt
- Chế độ bảo hành nhanh chóng
- Chính sách sau bán hàng tốt, nhiều ưu đãi cho khách hàng cũ và cả các khách hàng mới
- Vận chuyển cẩn thận, nhanh chóng
Hưng Vũ tự hào mang đến các sản phẩm tốt tới tay khách hàng. Chuyên thiết kế khu bếp nhà hàng, bếp khách sạn theo tiêu chuẩn. Đã thực hiện hàng trăm các công trình thực tế, thi công trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Tạo dựng niềm tin tuyệt đối của khách hàng về thương hiệu Hưng Vũ.
Nhanh tay gửi Yêu cầu tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất!
Hoặc Liên hệ trực tiếp:
Hotline: 0943.483.389 – 0966.483.389
Gia: Lien he
Gia: Lien he
Gia: Lien he