BẾP ÂU CÔNG NGHIỆP NHẬP KHẨU UY TÍN – GIÁ TỐT
Bếp âu công nghiệp là thiết bị nhà bếp chuyên dụng để chế biến các món chiên, nướng, súp một cách nhanh gọn, hấp dẫn.
Bếp công nghiệp nấu món âu là một trong những thiết bị bếp không thể thiếu ở các nhà hàng, khách sạn. Để chế biến các món Âu phục vụ khách hàng. Vậy dòng bếp này có những đặc điểm gì mà lại hấp dẫn đến vậy? Hãy cùng Hưng Vũ tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé!
Gia: Lien he
Gia: Lien he
Gia: Lien he
Gia: Lien he
Gia: Lien he
Gia: Lien he
Gia: Lien he
Gia: Lien he
Gia: Lien he
Gia: Lien he
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM BẾP ÂU CỦA HƯNG VŨ
Đặc điểm chung của bếp âu
Bếp âu là loại bếp công nghiệp có họng bếp vừa vặn và được đặt nằm sát nhau. Mẫu bếp được sản xuất và thiết kế với nhiều họng gas, kiềng bếp trên cùng một mặt phẳng. Mỗi họng đều có công tắc điều chỉnh riêng biệt. Vì thế nên có thể dễ dàng nấu nhiều món cùng 1 lúc mà không sợ bị cháy.
Với thiết kế tinh tế, ấn tượng, giúp tạo phong cách chuyên nghiệp, hiện đại cho khu bếp. Cùng với đó là những công nghệ tiên tiến, bếp âu chắc chắn là một trong những thiết bị hấp dẫn khó có thể bỏ qua.
Về chất liệu sản phẩm
Thân bếp được làm bằng chất liệu thép không gỉ cao cấp. Có khả năng chống mài mòn cao và khả năng bán dính các loại tạp chất rất thấp. Chính vì vậy, việc lau chùi hay vệ sinh có thể được thực hiện một cách dễ dàng, nhanh chóng.
Kiềng bếp làm bằng chất liệu thép cường lực. Chịu lực tốt và khả năng chịu nhiệt cao, lên tới 20.000 BTU (hoặc 21.00 MJ). Có thể đặt được các nồi nước súp, nước hầm lớn mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ của kiềng.
Kiềng bếp cao cấp không gỉ, không mòn, không biến đổi chất. Đặc biệt có thể tháo rời để lau chùi và vệ sinh thuận tiện khi nước dùng hay thức ăn bị tràn ra ngoài.
Về họng đốt của sản phẩm bếp âu
Họng đốt của bếp được thiết kế với các lỗ chia lửa đều nhau. Điều này giúp ngọn lửa tỏa lên đều khắp mặt bếp, mang lại nhiều lợi ích khi nấu ăn.
Lỗ chia lửa của họng bếp giúp hạn chế các chất bẩn làm tắc họng. Giúp cho công suất của bếp hoạt động cao và bền bỉ hơn. Đầu đốt gas giúp tạo ra ngọn lửa đầy đủ, hướng trực tiếp lên mà không có rào cản hoặc nắp.
Đầu đốt mở ở bếp có thiết kế tiện cho việc nung nóng thực phẩm một cách nhanh chóng. Với lượng nhiệt trực tiếp và xây dựng những miếng chắn để chúng có thể chịu được việc sử dụng liên tục.
Khay hứng dầu mỡ của bếp
Mỗi mẫu bếp châu âu đều được trang bị khay hứng dầu mỡ thừa ở phía dưới bếp. Giúp tạo nên tính chuyên nghiệp cho thiết bị. Tháo lắp dễ dàng, tối ưu tốt cho quá trình vệ sinh.
Bên cạnh đó, hệ thống tản nhiệt phía sau bếp còn giúp nâng cao tuổi thọ cho thiết bị.
Hệ thống kiểm soát nhiệt
Bếp âu 4 họng có đặc trưng là hệ thống kiểm soát nhiệt tự động. Thiết kế van định lượng bằng đồng, hoạt động một cách chính xác. Hệ thống nhiệt độ của bếp đạt từ 100 độ C đến 340 độ C.
Hệ thống đánh lửa và gas
Thiết bị có hệ thống đánh lửa đạt chuẩn, đánh lửa bằng Piezo tự động. Giúp đảm bảo an toàn và sử dụng đơn giản. Bên cạnh đó, thiết bị còn được tích hợp hệ thống đánh lửa với van khóa gas an toàn cho bếp.
Gas thấp áp là nhiên liệu chính cho việc hoạt động của bếp. Cung cấp ngọn lửa phù hợp với tiêu chuẩn món âu, giúp tiết kiệm gas hiệu quả.
Hệ thống điều khiển
Hệ thống điều chỉnh nhiệt bằng các nút vặn.Giúp cho người sử dụng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ nấu theo nhu cầu của món ăn.
Các nút van bếp được thiết kế phía trước, hỗ trợ thao thác thực hiện tắt bật bếp dễ dàng hơn bao giờ hết.
CHỨC NĂNG VÀ CÔNG DỤNG CỦA BẾP ÂU
Về công dụng của bếp âu:
Bếp chuyên dùng để nấu các món ăn đăng trưng Châu Âu trong các loại nồi nhỏ và vừa.
Bếp có công suất lớn, có nhiều miệng lò trên cùng 1 bề mặt. Đặc biệt có thể nấu cùng 1 lúc nhiều món 1 cách nhanh chóng, rút ngắn thời gian nấu.
Công dụng của bếp đa năng, nấu nướng các loại thức ăn khác nhau trên một thiết bị. Giúp tiết kiệm thời gian, công sức và không cần phải di chuyển nhiều.
Về chức năng của bếp:
Thiết bị dùng để nấu nướng các món ăn đa dạng 1 cách nhanh chóng. Đặc biệt là các món cần dùng lửa nhỏ. Rất phù hợp với các món Âu như trứng ốp la, bò bít tết, nước sốt, món rán…
Bếp âu 4 họng, 6 họng đáp ứng tốt các công thức món ăn cần thời gian nấu lâu. Giúp làm chín các món ăn từ từ, bề ngoài chín, cháy cạnh. Và bên trong chín tới, mềm tươi, ngọn lửa vừa đều, đủ để làm chín thực phẩm.
Chức năng nấu các miệng bếp cùng 1 lúc. Với thiết kế các họng đốt được hoạt động riêng biệt và hệ thống lửa điều khiển một cách độc lập, dễ dàng sử dụng.
Các miệng bếp được thiết kế trên cùng 1 bề mặt, giúp tối ưu diện tích cũng như tiết kiệm không gian. Dễ dàng thực hiện thao tác mà không bị vướng tay trong quá trình nấu nướng.
Thiết bị bếp âu nên dùng cho mô hình kinh doanh nào?
Bếp âu phù hợp những cơ sở đào tạo, trường học. Hay các trung tâm dạy nghề hướng nghiệp, đào tạo khóa học nấu món âu….
Đối với các dòng bếp 4 họng có lò nướng hay bếp 6 họng. Phù hợp với các mô hình kinh doanh như nhà hàng có quy mô nhỏ. Hay các nhà hàng tầm trung, các chuỗi nhà hàng. Và cả những khách sạn thượng hạng 5 sao theo đuổi lối ẩm thực mang phong cách Châu Âu.
Nên mua bếp âu thường hay bếp âu có lò nướng?
Tùy theo từng nhu cầu cũng như mục đích sử dụng mà khách hàng lựa chọn thiết bị phù hợp.
Bếp có lò nướng sẽ có giá thành cao hơn so với các loại bếp thông thường khác. Bởi công suất và khả năng phục vụ mà nó mang lại cũng cao hơn. Dòng bếp có lò nướng được chia thành 2 loại. Một là bếp nấu món âu được tích hợp lò nướng bến dưới thân bếp. Hai là bếp có lò nướng được tích hợp bếp chiên phẳng trên mặt bếp.
Việc trang bị bếp âu có lò nướng hoặc bếp tích hợp cả lò nương và chiên phẳng. Thường bắt buộc đối với các khách sạn, nhà hàng mang đẳng cấp quốc tế. Hay các nhà hàng chuyên phục vụ ẩm thực phương tây cỡ lớn.
Còn dòng bếp thường được sử dụng phổ biến hơn tại các cơ sở đào tạo đầu bếp hay nhà hàng tầm trung, có quy mô vừa. Bởi việc sử dụng thiết bị này đã đáp ứng được các nhu cầu cần thiết phục vụ cho chế biến món âu.
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BẾP ÂU
- Cần kiểm tra đường ống dẫn gas trước khi sử dụng, đảm bảo kín và không bị rỉ.
- Trong quá trình sử, không nên tắt lửa mồi dù bạn đã tắt bếp. Việc này cũng đảm bảo gas còn sót lại sẽ được đốt mà không rò rỉ ra bên ngoài.
- Chú ý ngọn lửa nấu phải hoàn toàn màu xanh. Nếu có có tia lửa đỏ hoặc cháy lan ra bên ngoài, bạn cần tắt bếp, khóa gas và kiểm tra lại thiết bị.
- Khi điều chỉnh nhiệt độ của ngọn lửa, nên ấn van gas vào rồi vặn, tránh trường hợp bị gãy van gas.
- Thường xuyên chú ý đến hệ thống gas của bếp như van gas, bình gas, hệ thống đánh lửa…
- Tuyệt đối không cho trẻ nhỏ tới gần.
- Không để giấy vải, tạp dề và những chất liệu dễ gây cháy nổ gần bếp.
- Khóa gas và tắt bếp khi không sử dụng.
- Vệ sinh bếp sau mồi lần sử dụng, bởi dầu mỡ và cặn thức ăn là yếu tố tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN VÀ VỆ SINH BẾP ÂU CÔNG NGHIỆP
Đầu tiên, trước khi tiến hành vệ sinh, luôn luôn đảm bảo ngắt hoàn toàn các van kết nối với bếp nướng với nguồn gas.
Chờ đến khi bếp nguội hoàn toàn hãy tiến hành vệ sinh. Tránh gây bỏng trong quá trình làm.
Khi vệ sinh, bạn nên tháo các bộ phận của bếp để chùi rửa thật sạch. Ví dụ như: kiềng bếp và khay hứng dầu mỡ bằng khăn ẩm có dung dịch rửa chuyên dụng.
Sau khi tiến hành vệ sinh bếp xong, hãy để cho các bộ phận của bếp khô hẳn rồi lắp đặt vào đúng vị trí.
Vệ sinh bếp thường xuyên, tránh tình trạng các vết dầu mỡ văng ra tiếp xúc với lửa. Luôn giữ bếp sạch đẹp, sáng bóng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời sẽ giúp kéo dài tuổi thọ cho bếp.
CÁC TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ ĐƠN VỊ CUNG CẤP BẾP ÂU CÔNG NGHIỆP UY TÍN
Việc lựa chọn được một đơn vị uy tín với mức giá thành hợp lý để mua sắm các trang thiết bị nhà bếp khá khó lựa chọn. Bởi hiện nay trên thị trường có vô vàn các đơn vị kinh doanh, cùng với đó là rất nhiều thương hiệu bếp khác nhau.
Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị có thể khiến người mua yên tâm và đặt niềm tin vào mua sắm. Chắc chắn không thể thiếu những tiêu chí cần thiết trong sự lựa chọn.
Để trả lời cho câu hỏi đang rất được quan tâm là bếp âu công nghiệp mua ở đâu, hãy cùng Hưng Vũ tham khảo các tiêu chí dưới đây:
Thông tin doanh nghiệp rõ ràng.
Đầu tiên, muốn sở hữu các trang thiết bị tốt thì cần phải tìm hiểu và xem qua thông tin về đơn vị đã lựa chọn. Sẽ không có ai muốn hợp tác với một đơn vị mà không có thông tin rõ ràng về doanh nghiệp, sản phẩm và cả chất lượng sản phẩm. Chất lượng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để đưa ra quyết định lựa chọn.
Về tư vấn sản phẩm cho khách hàng.
Nếu vẫn còn những khúc mắc về sẩn phẩm, tư vấn viên sẽ là người giúp khách hàng giải đáp tất cả những thắc mắc đó. Để có thể có niềm tin hơn trong việc quyết định mua hàng.
Chính vì vậy, nhân viên tư vấn khách hàng phải thật chuyên nghiệp. Có kiến thức, nắm rõ các thông tin chi tiết của từng loại sản phẩm. Hay các ưu đãi cho khách hàng cũng như các chương trình khuyến mãi, giảm giá,… . Đặc biệt luôn giữ thái độ lịch sự, hòa nhã và tôn trọng khách hàng.
Biết lắng nghe để thấu hiểu được nhu cầu khách hàng. Luôn tận tâm phục vụ, trả lời tất cả các câu hỏi của khách hàng. Đây cũng được coi là một yếu tố khá quan trọng trong việc chọn mua sản phẩm. Bởi có thể thấy được độ chỉn chu, chuyên nghiệp qua cách làm việc chu đáo và tư vấn nhiệt tình.
Chế độ bảo hành sản phẩm.
Dịch vụ bảo hành, chính sách sau bán hàng cũng là một yếu tố quyết định sự lựa chọn. Tùy thuộc vào hợp đồng hai bên, cũng như chế độ bảo hành của sản phẩm tại đơn vị đó.
Ở mỗi đơn vị đều có thời gian và dịch vụ bảo hành cho sản phẩm bếp công nghiệp khác nhau. Nên hãy xem kỹ phần này ở mục chính sách bảo hành trong quá trình tìm hiểu đơn vị cung cấp sản phẩm.
Đưa ra mức giá cạnh tranh trên thị trường.
Mua thiết bị bếp ở đâu giá rẻ? – Đây là câu hỏi mà nhiều người quan tâm đến nhất. Hãy tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm dự tính mua và tham khảo giá cả trên thị trường.Cân nhắc giữa các tiêu chí. Bởi giá cả hợp lý, các yếu tố khác phù hợp thì quan trọng hơn so với giá rẻ trong thị trường.
Nếu ai đã có kinh nghiệm mua sắm thì chắc cũng sẽ thấm thía câu “tiền nào của nấy” luôn đúng. Vì giá rẻ kèm theo giá trị mọi thứ ở cùng theo đó cũng “rẻ”. Điều này gây khá nhiều phiền phức về sau, nên hãy cân nhắc thật cẩn thận!
Cung cấp sản phẩm đa dạng.
Muốn thiết kế một khu bếp hoàn chỉnh thì phải có nhiều loại bếp như bếp Âu, bếp Á. Hãy lựa chọn đơn vị có nhiều mẫu sản phẩm cần trang bị để vừa dễ chốt giá cả khi mua hàng. Cũng như đỡ mất thời gian khi phải tìm từng loại như “bếp ga mua ở đâu, bếp từ mua ở đâu,…” Điều này sẽ gây không ít khó khăn trong việc kiểm tra hàng khi được vận chuyển từ nhiều nơi khác nhau. Hay nhận hàng không đúng thời gian theo kế hoạch mong muốn ban đầu.
MUA THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP Ở ĐÂU UY TÍN?
HƯNG VŨ là đơn vị cung cấp thiết bị bếp uy tín tại Hà Nội. Là công ty nhập khẩu và phân phối hàng đầu các thiết bị bếp khách sạn, bếp nhà hàng chuyên dụng cho hệ thống nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp.
Dòng sản phẩm thiết bị bếp inox chất lượng do Hưng Vũ cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như New zealand, Malaysia, Thailand, Mỹ, Tây Ban Nha, Bỉ, Đức, Ý… Chất lượng cao và được kiểm định nghiêm ngặt. Các thương hiệu nổi tiếng được biết đến là dòng sản phẩm chủ đạo của Hưng Vũ như: BERJAYA, COBRA, THOR…
Nên chọn mua sản phẩm thiết bị bếp của Hưng Vũ bởi:
- Sản phẩm chất lượng cao, nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng
- Cung cấp sản phẩm đa dạng, kiểu dáng hiện đại, mẫu mã mới nhất
- Với đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao
- Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, kiến thức sâu, tư vấn tốt
- Chế độ bảo hành nhanh chóng
- Chính sách sau bán hàng tốt, nhiều ưu đãi cho khách hàng cũ và cả các khách hàng mới
- Vận chuyển cẩn thận, nhanh chóng
Hưng Vũ tự hào mang đến các sản phẩm tốt tới tay khách hàng. Chuyên thiết kế khu bếp nhà hàng, bếp khách sạn theo tiêu chuẩn. Đã thực hiện hàng trăm các công trình thực tế, thi công trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Tạo dựng niềm tin tuyệt đối của khách hàng về thương hiệu Hưng Vũ.
Nhanh tay gửi Yêu cầu tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất!
Hoặc Liên hệ trực tiếp:
Hotline: 0943.483.389 – 0966.483.389
Gia: Lien he
Gia: Lien he
Gia: Lien he
Gia: Lien he
Gia: Lien he
Gia: Lien he
Gia: Lien he
Gia: Lien he
Gia: Lien he
Gia: Lien he