BÀN MÁT CÁNH INOX 1500x600x850mm CHẤT LƯỢNG CAO
Bàn mát cánh inox 1500x600x850mm là một trong những thiết bị lạnh hỗ trợ việc bảo quản thực phẩm, đồ ăn cho các quán ăn, nhà hàng, khách sạn phổ biến hiện nay. Nhờ có thiết kế nhỏ gọn và tích hợp, bàn mát phù hợp với mọi gian bếp công nghiệp, nhà hàng đặc biệt là những quán ăn nhỏ khi tận dụng được 1 không gian mà làm được 2 việc. Bàn mát công nghiệp với thiết kế bằng inox trang nhã, sang trọng sẽ là vật trang trí đẳng cấp cho nhà bếp của bạn. Hãy cùng Hưng Vũ đi tìm hiểu chi tiết về thiết bị công nghiệp tuyệt vời này nhé!
CẤU TẠO CỦA BÀN MÁT CÁNH INOX
Cấu tạo chung của bàn mát công nghiệp gồm những bộ phận sau:
- Phần mặt bàn: Là nơi sơ chế, chế biến thực phẩm hoặc trưng bày sản phẩm.
- Phần thân bàn gồm các ngăn tủ mát đi kèm với giá đỡ (nhựa hoặc inox) để bảo quản thực phẩm. Các giá đỡ có thể tháo rời, rất tiện cho việc vệ sinh. Nhiệt độ của ngăn mát thường để ở mức 0 tới 8 độ C.
- Phần chân bàn làm từ inox nguyên khối vô cùng chắc chắn, giúp cho tủ luôn đứng vững. Hệ thống 4 bánh xe hoạt động trơn tru, dễ dàng di chuyển mà không gây xước sàn và không gây ra tiếng động khó chịu khi xoay.
ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BÀN MÁT CÁNH INOX
Bàn mát cánh inox được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, khách sạn vì cất trữ được nhiều loại đồ ăn, thực phẩm khác nhau. Dưới đây là những lợi ích vượt trội mà sản phẩm này mang lại cho người dùng.
Sử dụng chất liệu tốt có độ bền cao
Mặt bàn của bàn lạnh công nghiệp sử dụng inox 304. Đây là loại inox này có khả năng chống ăn mòn rất cao, tiếp xúc được với nhiều loại thực phẩm mà không lo bị han gỉ. Phần tủ bên dưới được làm từ inox và tôn tráng kẽm, 2 lớp cách nhiệt nên đảm bảo nhiệt không bị rò rỉ ra ngoài, tiết kiệm điện đáng kể.
Bên cạnh đó, chất liệu inox sáng bóng không bị bám dầu mỡ và dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Điều này cũng giúp cho không gian bày trí luôn sạch đẹp.
An toàn với sức khỏe
Bàn mát được sản xuất theo quy trình công nghệ khép kín và giám sát chặt chẽ về chất lượng. Sản phẩm phải được chứng nhận đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.
Bảo quản thực phẩm tươi ngon trong thời gian dài lâu
Một trong những ưu điểm mà người tiêu dùng đánh giá cao loại thiết bị này đó là khả năng bảo quản đồ ăn trong thời gian dài lâu. Bàn lạnh loại 2 cánh được thiết kế nhiệt tự động Micom và màn hình kỹ thuật số hiện đại. Nó giúp người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ bảo quản theo mong muốn một cách dễ dàng, tiện lợi.
Thiết kế thông minh
Khung cửa của bàn lạnh được thiết kế tiện lợi, có thể mở hoàn toàn dễ dàng. Bản lề cửa có thể thu vào, tự động và khép kín. Thiết kế bộ ngưng tụ có thể tháo gỡ nên người dùng dễ dàng trong việc bảo trì động cơ.
Khả năng làm mát tốt
Dải nhiệt độ của bàn mát từ 0 – 10ºC. Nó giúp cho thực phẩm luôn giữ được độ tươi ngon.
Phần thành bàn và mặt bàn được làm có lớp cách nhiệt rất dày. Cửa tủ cũng được viền cao su nên nhiệt không bị thất thoát ra bên ngoài giúp hiệu quả làm mát cũng cao hơn.
Kích thước phù hợp mọi không gian
Bàn mát (bàn đông, bàn lạnh) thường có nhiều kích thước khác nhau tùy chọn được theo từng nhu cầu riêng như 1,2m, 1,5m, 1,8m,…Tùy vào diện tích của căn bếp mà bạn chọn loại bàn cho phù hợp.
- Bàn mát 2 cánh thường có chiều dài là 1.2m. Nó thường dùng lưu trữ các thực phẩm, salad, sanwich trong các bếp ăn nhà hàng có quy mô vừa phải.
- Bàn mát 1.5m rộng hơn một chút cũng sẽ phù hợp với những quán ăn có quy mô lớn hơn. Khu vực bếp khoảng tầm từ 15-25m2 nên sử dụng kích thước này.
- Bàn mát 1.8m sẽ phù hợp với những bếp ăn công nghiệp có quy mô lớn.
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BÀN MÁT CÔNG NGHIỆP
Phân loại thực phẩm riêng biệt:
Bạn nên phân loại thực phẩm chín, thực phẩm sống ra riêng. Rau, củ, quả và thịt, cá sống cũng nên để riêng. Nếu không đủ ngăn thì bạn có thể dùng thêm những chiếc hộp nhựa lớn để chia thêm ngăn.
Bảo quản thực phẩm trong hộp:
Mỗi loại thực phẩm nên để trong hộp, khay hoặc túi, bao bì. Bạn có thể áng chứng số lượng thực phẩm cần dùng trong một ngày rồi chia thành các túi nhỏ, thuận tiện cho việc dã đông.
Không bảo quản quá lâu:
Mỗi loại thực phẩm bảo quản đều có thời hạn. Những thực phẩm để ở ngăn mát thì tối đa là một tuần. Thực phẩm sống bảo quản ở ngăn đông thì tốt nhất là sử dụng dưới 3 tháng.
Bảo trì và vệ sinh định kỳ:
Trong quá trình sử dụng bàn lạnh phải được bảo trì định kì và vệ sinh thường xuyên theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Việc vệ sinh và bảo trì sẽ giúp bàn lạnh thông thoáng. Giúp hơi lạnh phân bố đều khắp bàn giúp việc bảo quản thực phẩm tốt hơn.
Hạn chế điều chỉnh nhiệt độ:
Bạn nên giữ nhiệt độ của tủ mát ổn định ở mức quy định bảo quản. Để thực phẩm luôn được bảo quản tốt nhất, không tạo điều kiện cho vi khuẩn hoạt động.
TẠI SAO NÊN CHỌN BÀN MÁT CÁNH INOX TẠI HƯNG VŨ?
- Bàn mát công nghiệp tại Hưng Vũ được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại hiệu quả cao. Sản phẩm sử dụng vật liệu là inox cao cấp có độ bền bỉ vượt trội. Thiết kế hiện đại, đa dạng mẫu mã, chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn công nghệ cao.
- Hưng Vũ là đơn vị với kinh nghiệm 10 năm chuyên sản suất thiết bị bếp công nghiệp. Vì vậy đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm tối ưu đến với người tiêu dùng.
- Là đơn vị trực tiếp sản suất nên sẽ thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Từ đó giúp khách hàng tối ưu chi phí nhất có thể.
- Chính sách bán hàng: với tiêu chí ” sự hài lòng của khách hàng là nguồn sống của doanh nghiệp” bởi vậy Hưng Vũ đã đưa ra những chính sách cực kì ưu đãi mà không đâu có được như: Miễn phí giao hàng, lắp đặt; giảm giá cho khách hàng thân thiết; chế độ bảo hành, bảo dưỡng 24/7…
Liên hệ tư vấn: Hotline: 0943.483.389 – 0966.483.389