DỰ ÁN TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĐỖ QUYÊN – BÌNH PHƯỚC

I. SƠ BỘ VỀ DỰ ÁN TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ HÀNG  ĐỖ QUYÊN

Sơ bộ về dự án tư vấn thiết kế Nhà hàng Đỗ Quyên mà Hưng Vũ đã triển khai .Nhà hàng  tọa lạc tại 47 Lê Hồng Phong, Bình Long, Bình Phước .  Là 1 trong những nhà lớn tại thị xã Bình Long tỉnh Bình Phước với quy mô phục vụ lên đến hơn 500 khách  một lượt . Nhà hàng chuyên phục vụ tiệc cưới sự kiện nên khối lượng công việc cho khu bếp vô cùng lớn .

Với một nhà hàng khá nổi tiếng như thế, khâu chế biến vô cùng quan trọng. Nguyên liệu, đầu bếp, công thức chế biến riêng biệt là yếu tố chính quyết định chất lượng món ăn. Nhưng làm sao để tối đa hiệu suất làm việc đầu bếp, của phụ bếp, làm sao để chất lượng món ăn phục vụ cho 500 khách cùng lúc cũng giống như phục vụ cho 50 khách. Đó mới là bài toán một nhà hàng cần giải. Thiết kế bếp ăn cho nhà hàng là một trong những yếu tố tạo nên hiệu suất đó.

Restaurant Đỗ Quyên
Restaurant Đỗ Quyên

II. NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý KHI TƯ VẤN THIẾT KẾ BẾP NHÀ HÀNG ĐỖ QUYÊN 

Trước khi nói về quy trình thiết kế cho nhà hàng Đỗ Quyên , Hưng Vũ sẽ nó một vài tiêu chí thiết kế bếp mà mọi nhà hàng cần có:

thiết bị bếp nhà hàng
thiết bị bếp nhà hàng
  1. An toàn thực phẩm
    • Đây là yếu tố xuyên suốt cho mọi bếp ăn.
  2. Tối đa hiệu suất làm việc của đầu bếp và nhân viên
    • Một bếp ăn của nhà hàng nhỏ thì 10 nhân viên làm bếp, lớn thì vài chục người. Bếp một chiều là yếu tố chính cần quan tâm.
  3. Đảm bảo an toàn cháy nổ
    • Nếu bếp ăn trường học chỉ hoạt động dưới 2 tiếng, bếp ăn nhà hàng hoạt động từ 7 -8 thậm chí là 12 tiếng 1 ngày. Bếp luôn có lửa, hoạt động liên tục, nguy cơ cháy nổ vô cùng lớn. Với Hưng Vũ, chúng tôi không chỉ cung cấp bếp đun, chúng tôi còn có hệ thống hút mùi, điều hòa giảm nhiệt, đảm bảo nhà hàng có thể hoạt động thường xuyên và hạn chế tối đa nguy cơ cháy nổ.
  4. Đảm bảo khu vực cấp thoát nước, ổn định
    • Nếu như bếp ăn là một yếu tố quan trọng, khu vực cấp nước và thoát nước cũng không được bỏ qua. Ở Hưng Vũ, chúng tôi còn thiết kế hệ thống xử lý thải đảm bảo hệ thống bếp được hoạt động ổn định không gián đoạn

III. QUÁ TRÌNH THI CÔNG LẮP ĐẶT THIẾT BỊ BẾP NHÀ HÀNG ĐỖ QUYÊN

Sau khi nhận lời Hưng Vũ tiến hành khảo sát nhà hàng, thiết kế, cân đối ngân sách của nhà hàng Đỡ Quyên , trao đổi hai bên.

Mời quý khách chiêm ngưỡng một bức ảnh quy trình làm việc, cũng như kết quả của Hưng Vũ tại nhà hàng Đỗ Quyên

thiết bị bếp nhà hàng Đỗ Quyên
thiết bị bếp nhà hàng Đỗ Quyên

Thời gian hoàn thiện từ khi bắt tay vào thiết kế đến khi đi vào hoạt động chỉ vọn vẹn trong vòng 45 ngày . Vì vậy để đảm bảo chất lượng cũng như hoàn thành tiến độ đề ra . Đội ngũ kĩ sư cũng như công nhân viên của Hưng Vũ đã làm việc miệt mài để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao .

thiết kế bếp nhà hàng
thiết kế bếp nhà hàng

HƯNG VŨ – CHUYÊN TƯ VẤN THIẾT KẾ BẾP NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN ĐẠT CHUẨN – MIỄN PHÍ TƯ VẤN THIẾT KẾ 

  • Luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của quý khách làm tâm điểm .
  • Cam kết tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí
  • Cung cấp thiết bị chính hãng C0-CQ đầy đủ 
  • Đội ngũ kĩ sư , công nhân viên chuyên nghiệp , nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị bếp công nghiệp .
  • Là đơn vị trực tiếp sản xuất – giá cả ưu đãi nhất 
  • Bảo hành dài hạn , nhanh chóng .
  • Tư vấn setup nhà hàng khách sạn đạt chuẩn 

LIÊN HỆ 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HƯNG VŨ

  • Địa chỉ: Số 03, Ngách 122/103 Tổ dân phố 1 Miêu Nha, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Địa chỉ nhà máy SX: Vân Côn  – Hoài Đức – Hà Nội.
  • Chi Nhánh Miền Nam: Số 270E/2 khu phố 1B, P.An Phú, Tp.Thuận An, Bình Dương
  • Hotline: 0943.483.389 – 0966.483.389
  • Email: kinhdoanhhungvu@gmail.com